Giới thiệu GPCAKE.VN

   

GPCAKE.VN

 

Gpcake là thương hiệu bánh hình thành vào năm 2013, cung cấp đa dạng các loại bánh như bánh kem raffaello (bánh kem dừa), cupcake, cookies, tiramisu, yogurt, mousse, chocolate, greentea, bông lan trứng muối...Đặc biệt là dòng bánh sinh nhật trang trí fondant, là một loại dòng bánh trang trí theo phong cách hiện đại, mẫu mã độc đáo, bắt mắt, sáng tạo.

Fondant - Vị

Bánh tại Gpcake được làm homemade hoàn toàn bằng các nguyên liệu chất lượng. Hơn thế nữa, bánh của gpcake không chứa bất cứ chất bảo quản, chất ổn định hay phụ gia độc hại nào. Chúng tôi không có bánh bày bán sẵn, mà chỉ tiến hành làm bánh khi nhận được đặt hàng từ khách hàng. Do đó, bánh của chúng tôi luôn luôn tươi mới, không hề có bánh cũ để lâu kém chất lượng.

Gpcake có gì khác biệt so với những tiệm bánh khác ?

- Mặc dù theo đuổi thị hiếu là dòng bánh fondant. Nhưng chúng tôi chỉ dùng fondant để trang trí các chi tiết trên bánh, không dùng fondant để phủ toàn bộ bánh như những tiệm khác. Lý do: fondant có thành phần chính là đường, nên vị ngọt lịm và giá thành của fondant khá cao, nếu phủ toàn bánh thì về mặt thẩm mỹ sẽ rất đẹp nhưng về giá thành sẽ rất cao và vị ngon thì không thể sánh bằng bánh phủ kem được. Phương châm kinh doanh của Gpcake.vn là  cung cấp cho khách hàng một sản phẩm cân bằng về 3 yếu tố thẩm mỹ, chất lượng cũng như giá thành. Vì vậy, có thể tay nghề của những người thợ của gpcake.vn chưa đạt tới trình độ vuợt trội, hoàn mỹ, nhưng chúng tôi chắc chắn mang đến cho khách hàng một sản phẩm vừa đủ đẹp, vừa túi tiền và chắc chắn ngon miệng.

- Gpcake.vn tự hào về dòng bánh kem raffaello mang mùi vị thơm ngon khác biệt riêng có đã làm hài lòng tất cả các khách hàng từng đến với chúng tôi.

Nếu các bạn ưa thích các kiểu bánh mới lạ, sáng tạo, độc đáo và hơn hết là chất lượng thơm ngon tuyệt vời và giá cả hợp lý, hãy để gpcake.vn hân hạnh phục vụ bạn và những người thân yêu của bạn.